Nothing Special   »   [go: up one dir, main page]

Navigation überspringen
Universitätsbibliothek Heidelberg
Bitte beachten Sie die Auswahl Ihrer aktuellen Leihzweigstelle. Mit ihr legen Sie fest, welche Ausgabeorte Ihnen bei einer Bestellung oder Vormerkung angeboten werden. Außerdem hat sie Einfluss auf die Anzeige des Ausleihstatus ('ausleihbar' oder 'bestellbar') der Medien.
+ Suchhistorie (1 Recherche)
DigiKat (1936-1961): - Parallelrecherche im DigiKat läuft noch... RSSDrucker
Suchfilter: Sprache: Tamil x 
Folder
|<  [1-20]  [21-40]  [41-60]  [61-80]  [81-100] ... >|
Sortierung: 
Kein Fach bevorzugen
1. Mārks, A.: Irāman̲ kaṭanta tolaivu : ilakkiyam varalār̲u, kōṭpāṭu cārnta kaṭṭuraikaḷ / A. Mārks. - Mutal patippu. -
Cen̲n̲ai: Uyirmai Patippakam, 2014. - 184 Seiten, ISBN 978-93-81975-79-4
இராமன் கடந்த தொலைவு : இலக்கியம் வரலாறு, கோட்பாடு சார்ந்த கட்டுரைகள் / அ. மார்க்ஸ். - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: உயிர்மை பதிப்பகம், 2014
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 G 2015/4976
Folder
2. Pandurangan, A.: Caṅka ilakkiyam : camayam, val̲ipāṭu, aracu, camūkam / A. Pāṇṭuraṅkaṉ. - Mutal patippu. -
Cen̲n̲ai: Niyu Ceñcuri Puk Havus (Pi) Liṭ, Jūlai, 2016. - xxi, 223 Seiten, ISBN 978-81-234-3212-0
சங்க இலக்கியம் : சமயம், வழிபாடு, அரசு, சமூகம் / அ. பாண்டுரங்கன். - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: நியு செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் (பி) லிட், Jūlai
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 G 2017/2509
Folder
3. Kumaraṉtās: Moḻiyin mītēṟi āṭum āṭṭam / Kumaraṉtās. -
Ceṉṉai: Kayal Kaviṉ, Pipravari 2022. - 120 Seiten : Porträt
மொழியிந் மீதேறி ஆடும் ஆட்டம் / குமரன்தாஸ். -
சென்னை: கயல் கவின், Pipravari 2022
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 V 2022/1621
Folder
4. Irāman̲ātan̲, Mu.: Tamiḻaṇaṅku eṉṉa niṟam? : camūkam, araciyal cārnta kaṭṭuraikaḷ / Mu. Irāmaṉātaṉ. - Mutal patippu. -
Ceṉṉai: Pārati Puttakālayam, Ṭicampar 2023. - 176 Seiten, ISBN 978-81-968362-5-2
தமிழணங்கு என்ன நிறம்? : சமூகம், அரசியல் சார்ந்த கட்டுரைகள் / மு. இராமனாதன். - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: பாரதி புத்தகாலயம், Ṭicampar 2023
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 V 2024/1621
Folder
5. Jeyarāṇi: Etu naṭantatō atu naṇṟāka naṭakkavillai : camakālat Tamiḻakac cikkalkaḷ kuṟitta ceytik kaṭṭuraikaḷ / Jeyarāṇi. - Mutal patippu. -
Ceṉṉai: Her Sṭōris, Ṭicampar 2023. - 264 Seiten, ISBN 978-81-965982-4-2
எது நடந்ததோ அது நண்றாக நடக்கவில்லை : சமகாலத் தமிழகச் சிக்கல்கள் குறித்த செய்திக் கட்டுரைகள் / ஜெயராணி. - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: ஹெர் ஸ்டோரிஸ், Ṭicampar 2023
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 V 2024/1699
Folder
6. Irājārām, Ci.: Cāti camayam camutāyam / Ci. Irājārām. -
Ceṉṉai: Kāvyā, 2022. - XII, 391 Seiten : Porträt
சாதி சமயம் சமுதாயம் / சி. இராஜாராம். -
சென்னை: காவ்யா, 2022
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 W 2022/2394
Folder
7. Pāskaraṉ, Kē.Ji.: Natikkarai araciyal / Kē.Ji. Pāskaraṉ. -
Ceṉṉai: Pārati Puttakālayam, Mārc 2022. - 136 Seiten
நதிக்கரை அரசியல் / கே.ஜி. பாஸ்கரன். -
சென்னை: பாரதி புத்தகாலயம், Mārc 2022
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 V 2022/2661
Folder
8. Katsura: Disconnect / Katsura. -
Vāḻaiccēṉai: Aṭaṅka Maṟu, Mē 2021. - 120 Seiten, ISBN 978-624-97252-0-1
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 V 2022/1620
Folder
9. Pūṅkun̲r̲an̲, Ra.: Tolkuṭi vēḷir vēntar : paṇṭaiya Tamil̲akattil aracu uruvākkam par̲r̲iya āyvu / Ra. Pūṅkun̲r̲an̲. - Mutal patippu. -
Cen̲n̲ai: Niyu Ceñcuri Puk Havus (Pi) Liṭ, Ṭicampar 2016. - 240 Seiten, ISBN 978-81-234-3306-6
தொல்குடி வேளிர் வேந்தர் : பண்டைய தமிழகத்தில் அரசு உருவாக்கம் பற்றிய ஆய்வு / ர. பூங்குன்றன். - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: நியு செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் (பி) லிட், Ṭicampar 2016
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 U 2017/2512
Folder
10. Aṟivukkaṉpaṉ, Īrōṭu: Camayam citaitta Tamiḻ / Īrōṭu Aṟivukkaṉpaṉ. - First edition. -
Ceṉṉai: Kāvyā, 2018. - VIII, 251 Seiten
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 G 2019/1576
Folder
11. Baṇḍāranāyaka, Anura,: Anura Bandaranaike : legacy in the legislature, 1977-2008 : selected speeches / edited by George I.H. Cooke. -
Colombo, Sri Lanka: Bandaranaike Research Hub of the Bandaranaike Centre for International Studies under the auspices of the S.W.R.D. Bandaranaike National Memorial Foundation, BMICH, [2019?]. - 338 Seiten : Illustrationen, ISBN 978-955-7646-18-3
Themen: Politik | Sri Lanka
Buch/keine Angabe 
Signatur: 295 pol 2021/2951
Folder
12. Irācakōpālaṉ, Ti.: Nērpaṭap pēcu / Pēraciriyar Ti. Irācakōpālan̲. - Mutal patippu. -
Cen̲n̲ai: Niyū Ceñcuri Puk Havus (Pi) Liṭ, 2018. - xi, 161 Seiten, ISBN 978-81-234-3656-2
நேர்படப் பேசு / பேரசிரியர் தி. இராசகோபாலன். - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் (பி) லிட், 2018
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 H 2018/2872
Folder
13. Acōkaṉ, Kē.: Māperum Tamiḻk kaṉavu / āciriyar Kē. Acōkaṉ. - 2. patippu. -
Ceṉṉai: Tamiḻ Ticai, Mē 2019. - 800 Seiten : Illustrationen, ISBN 978-81-940154-2-0
மாபெரும் தமிழ்க் கனவு / ஆசிரியர் கே. அசோகன். - ௨. -
சென்னை: தமிழ் திசை, Mē 2019
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 V 2019/1605
Folder
14. Tirumāvēlaṉ, Pa.: Ātikka cātikaḷukku maṭṭumē avar periyārā? / Pa. Tirumāvēlaṉ. - Iraṇṭām patippu. -
Ceṉṉai: Naṟṟiṇai Patippakam, Cepṭampar 2018. - 382 Seiten : Porträts, ISBN 978-81-936656-2-6
ஆதிக்க சாதிகளுக்கு மட்டுமே அவர் பெரியாரா? / ப. திருமாவேலன். - இரண்டாம் பதிப்பு. -
சென்னை: நற்றிணை பதிப்பகம், Cepṭampar 2018
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 X 2019/1579
Folder
15. Pāsil, Em. Em.: Pōrukkup pintiya aracum camūkamum : ilaṅkaiyiṉ aṉupavaṅkaḷ / patippāciriyar kalarniti Em. Em. Pāsil. - Iraṇṭām patippu. -
Koḻumpu$aCeṉṉai: Kumaraṉ Puttaka Illam, 2020. - xxv, 546 Seiten : Tabellen, ISBN 978-955-659-736-3
போருக்குப் பிந்திய அரசும் சமூகமும் : இலங்கையின் அனுபவங்கள் / பதிப்பாசிரியர் கலர்நிதி எம். எம். பாஸில். - இரண்டாம் பதிப்பு. -
கொழும்பு$aசென்னை: குமரன் புத்தக இல்லம், 2020
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 V 2024/564
Folder
16. Kantacāmi, Cāntappan: Nītiyiṉ mēlāṉa anīti / Cā. Kantacāmi. - 1. patippu. -
Tañcāvūr: Aṉṉam, 2018. - 184 Seiten
நீதியின் மேலான அநீதி / சா. கந்தசாமி. - ௧. -
தஞ்சாவூர்: அன்னம், Ṭicampar
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 V 2019/1611
Folder
17. Cātikā, Mupīṉ: Mupīṉ Cātikā kaṭṭuraikaḷ / Mupīṉ Cātikā. - First edition. -
Ceṉṉai: Kāvyā, 2018, ISBN 978-93-86576-60-6
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 G 2019/1570
Folder
18. Rājaturai, S. V.: Tīvuc ciṟaiyil viṭutalai ilakkiyam : kaṭṭuraikaḷ / Es. Vi. Rājaturai. - 1. patippu. -
Ceṉṉai: Niyū Ceñcuri Puk Havus (Pi) Liṭ., Navampar 2018. - 293 Seiten, ISBN 978-93-88050-60-9
தீவுச் சிறையில் விடுதலை இலக்கியம் : கட்டுரைகள் / எஸ். வி. ராஜதுரை. - ௧. -
சென்னை: நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் (பி) லிட்., Navampar 2018
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 Q 2019/1478
Folder
19. Murukaṉ, Eṉ.: Varalāṟu collum pāṭam / Eṉ. Murukaṉ. - 1. patippu. -
Ceṉṉai: Niyū Ceñcuri Puk Havus (Pi) Liṭ., Akṭōpar 2018. - 238 Seiten, ISBN 978-93-88050-53-1
வரலாறு சொல்லும் பாடம் / என். முருகன். - ௧. -
சென்னை: நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் (பி) லிட்., Akṭōpar 2018
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 V 2019/1546
Folder
20. Murukaṉ, Eṉ.: Ituvā jaṉanāyakam? / Eṉ. Murukaṉ Ja.Ē. Es. (Ōyvu). - 1. patippu. -
Ceṉṉai: Niyū Ceñcuri Puk Havus (Pi) Liṭ., Akṭōpar 2018. - 211 Seiten, ISBN 978-93-88050-52-4
இதுவா ஜனநாயகம்? / என். முருகன் ஜ.ஏ. எஸ். (ஓய்வு). - ௧. -
சென்னை: நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் (பி) லிட்., Akṭōpar 2018
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 V 2019/1529
Folder
Folder
|<  [1-20]  [21-40]  [41-60]  [61-80]  [81-100] ... >|
Bei Erscheinungsjahren bis 1961 prüfen Sie bitte auch die Bestände im DigiKat.
zum Seitenanfang