Nothing Special   »   [go: up one dir, main page]

Navigation überspringen
Universitätsbibliothek Heidelberg
Bitte beachten Sie die Auswahl Ihrer aktuellen Leihzweigstelle. Mit ihr legen Sie fest, welche Ausgabeorte Ihnen bei einer Bestellung oder Vormerkung angeboten werden. Außerdem hat sie Einfluss auf die Anzeige des Ausleihstatus ('ausleihbar' oder 'bestellbar') der Medien.
+ Suchhistorie (1 Recherche)
DigiKat (1936-1961): - Parallelrecherche im DigiKat läuft noch... RSSDrucker
Folder
|<  [1-20]  [21-40]  [41-60]  [61-80]  [81-100] ... >|
Sortierung: 
Kein Fach bevorzugen

Treffer einschränken:

12.827 Titel < 1825
 bis  
 
1. Ēḻumalai, Mu.: Nāṭṭār teyva vaḻipāṭu : oru paṇpāṭṭup poruḷātārac celavu : (paṇpāṭṭup poruḷātār āyvu) / muṉaivar Mu. Ēḻumalai. - Mutalpatippu. -
Ceṉṉai: Parical Puttaka Nilaiyam, Navampar 2023. - 268 Seiten, ISBN 978-93-91949-83-9
நாட்டார் தெய்வ வழிபாடு : ஒரு பண்பாட்டுப் பொருளாதாரச் செலவு : (பண்பாட்டுப் பொருளாதார் ஆய்வு) / முனைவர் மு. ஏழுமலை. - முதல்பதிப்பு. -
சென்னை: பரிசல் புத்தக நிலையம், Navampar 2023
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 L 2024/1735
Folder
2. Catīs, Kō.: Caṅka kālat tiṇaikkuṭikaḷ ilakkiya māṇiṭaviyal nōkku / muṉaivar Kō. Catīs. - Mutal patippu. -
Ceṉṉai: Parical Puttaka Nilaiyam, 2024. - 224 Seiten, ISBN 978-81-19-91984-0
சங்க காலத் திணைக்குடிகள் இலக்கிய மாணிடவியல் நோக்கு / முனைவர் கோ. சதீஸ். - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: பரிசல் புத்தக நிலையம், 2024
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 G 2024/1730
Folder
3. Cuppiramaṇiyaṉ, Pe.: Cilappatikaram iṉavaraiviyal nōkku / muṉaivar Pe. Cuppiramaṇiyaṉ. -
Ceṉṉai: Kāvyā, Ṭicampar 2021. - VIII, 152 Seiten : Diagramm, ISBN 978-93-93358-06-6
சிலப்பதிகரம் இனவரைவியல் நோக்கு / முனைவர் பெ. சுப்பிரமணியன். -
சென்னை: காவ்யா, Ṭicampar 2021
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 G 2022/2477
Folder
4. Nīlakaṇṭaṉ, Ve.: Kirāmiya icaikkaruvikaḷ : oru paṇpāṭṭu varalāṟu / Ve. Nīlakaṇṭaṉ. - Mutaṟpatippu. -
Ceṉṉai: Cantiyā Patippakam, 2023. - 125 Seiten : Illustrationen, ISBN 978-93-954423-3-6
கிராமிய இசைக்கருவிகள் : ஒரு பண்பாட்டு வரலாறு / வெ. நீலகண்டன். - முதற்பதிப்பு. -
சென்னை: சந்தியா பதிப்பகம், 2023
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 Q 2024/1707
Folder
5. Tēvakāntaṉ: Ilaṅkait Tamiḻnāval illakiyam : oru varalāṟṟu tiṟaṉāyvunilai nōkku / Tēvakāntaṉ. -
Nākarkōvil: Kālaccuvaṭu Patippakam, Akṭōpar 2021. - 207 Seiten, ISBN 978-93-91093-25-9
இலங்கைத் தமிழ்நாவல் இல்லகியம் : ஒரு வரலாற்று திறனாய்வுநிலை நோக்கு / தேவகாந்தன். -
நாகர்கோவில்: காலச்சுவடு பதிப்பகம், Akṭōpar 2021
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 G 2022/1763
Folder
6. Kalai, Paṇpāṭu, moḻi, camūkam ākiyavaṟṟil Em. Ji. Āriṉ paṅkaḷippu / muṉaivar Kō. Vicayarākavaṉ ; pērā. Ma. Ce. Irapiciṅ. - Mutaṟ patippu. -
Ceṉṉai: Ulakat Tamiḻārāycci Niṟuvaṉam, 2020. - 188 Seiten, ISBN 978-93-88972-59-8
(Veḷiyīṭṭu ; eṇ. 1060)
கலை, பண்பாடு, மொழி, சமூகம் ஆகியவற்றில் எம் / முனைவர் கோ. விசயராகவன் ; பேரா. ம. செ. இரபிசிங். - முதற் பதிப்பு. -
சென்னை: உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம், 2020
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 Q 2024/550
Folder
7. Pirapu, Ā.: Camūkap paṇpāṭṭu nōkkil caṅkakālac ciṟṟūr vāḻviyal / muṉaivar Ā. Pirapu. - Mutal patippu. -
Ceṉṉai: Collaṅkāṭi, 2017. - 248 Seiten : Illustrationen
சமூகப் பண்பாட்டு நோக்கில் சங்ககாலச் சிற்றூர் வாழ்வியல் / முனைவர் ஆ. பிரபு. - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: சொல்லங்காடி, 2017
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 G 2018/3245
Folder
8. Pēkam, Tā.: Eṭutturaippiyal nōkkil kapilariṉ akanāṉūṟṟup pāṭalkaṉ / Āciriyar Muṉaivar Tā. Pēkam. - Mutaṟ patippu. -
Ceṉṉai: Ulakat Tamiḻārāycci Niṟuvaṉam, 2022. - 137 Seiten : Illustrationen, ISBN 978-93-88972-51-2
(Veḷiyīṭṭu eṇ ; 1105)
எடுத்துரைப்பியல் நோக்கில் கபிலரின் அகநானூற்றுப் பாடல்கன் / ஆசிரியர் முனைவர் தா. பேகம். - முதற் பதிப்பு. -
சென்னை: உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம், 2022
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 G 2024/1553
Folder
9. Māṭacāmi, Ka.: Kālak kaṇita tōṟṟamum vaḷarcciyum / muṉaivar Ka. Māṭacāmi cōtiṭar. -
Ceṉṉai: Ulakat Tamiḻārāycci Niṟuvaṉam, 2021. - 335 Seiten : Diagramme, Tabellen, ISBN 978-93-88972-73-4
(Ulakat Tamiḻārāycci Niṟuvaṉam veliyīṭu ; eṇ. 1066)
காலக் கணித தோற்றமும் வளர்ச்சியும் / முனைவர் க. மாடசாமி சோதிடர். -
சென்னை: உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம், 2021
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 O 2022/2331
Folder
10. Iḷaṅkōvaṉ, Kītā: Tuppaṭṭā pōṭuṅka tōḻi / Kītā Iḷaṅkōvaṉ. - Iraṇṭām patippu. -
Ceṉṉai: Her Sṭōris, Ēpral 2023. - 127 Seiten, ISBN 978-81-956505-0-7
துப்பட்டா போடுங்க தோழி / கீதா இளங்கோவன். - இரண்டாம் பதிப்பு. -
சென்னை: ஹெர் ஸ்டோரிஸ், Ēpral 2023
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 X 2024/1660
Folder
11. Jeyarāṇi: Etu naṭantatō atu naṇṟāka naṭakkavillai : camakālat Tamiḻakac cikkalkaḷ kuṟitta ceytik kaṭṭuraikaḷ / Jeyarāṇi. - Mutal patippu. -
Ceṉṉai: Her Sṭōris, Ṭicampar 2023. - 264 Seiten, ISBN 978-81-965982-4-2
எது நடந்ததோ அது நண்றாக நடக்கவில்லை : சமகாலத் தமிழகச் சிக்கல்கள் குறித்த செய்திக் கட்டுரைகள் / ஜெயராணி. - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: ஹெர் ஸ்டோரிஸ், Ṭicampar 2023
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 V 2024/1699
Folder
12. Jān̲ci Pālrāj, Ta.: Māṭum vaṇṭiyum : (poruḷcār paṇpāṭṭu āyvu) / muṉaivar Ta.Jāṉci Pālrāj. -
Ceṉṉai: Niyū Cen̆curi Puk Havus (Pi) Liṭ., Jūlai 2019. - 126 Seiten : Illustrationen, ISBN 978-93-88973-43-4
மாடும் வண்டியும் : (பொருள்சார் பண்பாட்டு ஆய்வு) / முனைவர் த.ஜான்சி பால்ராஜ். -
சென்னை: நியூ செந்̆சுரி புக் ஹவுஸ் (பி) லிட்., Jūlai 2019
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 X 2022/2504
Folder
13. Tamiḻccamūkattil moḻikkoḷkaiyum vaḷarcciyum : (āyvukkōvai) / potuppatippāciriyar muṉaivar Kō. Vicayarākavaṉ ; patippāciriyar muṉaivar Vi. Irā. Pavitrā, muṉaivar … . - 1. patippu. -
Ceṉṉai: Ulakat Tamiḻārāycci Niṟuvaṉam, [2019]. - 413 Seiten : Porträts, ISBN 978-93-85165-03-0
தமிழ்ச்சமூகத்தில் மொழிக்கொள்கையும் வளர்ச்சியும் : (ஆய்வுக்கோவை) / பொதுப்பதிப்பாசிரியர் முனைவர் கோ. விசயராகவன் ; பதிப்பாசிரியர் முனைவர் வி. இரா. பவித்ரா, முனைவர் ப. குணசுந்தரி. - ௧. -
சென்னை: உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம், [2019]
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 I 2019/1594
Folder
14. Atiyamāṉ: Atu Korōṉā kālam : (ciṟukataikaḷ) / Atiyamāṉ. -
Ceṉṉai: Kāvyā, 2021. - VIII, 100 Seiten
அது கொரோனா காலம் : (சிறுகதைகள்) / அதியமான். -
சென்னை: காவ்யா, 2021
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 C 2022/2491
Folder
15. Prayer and the ancient city : influences of urban space / edited by Maik Patzelt, Jörg Rüpke, and Annette Weissenrieder. -
Tübingen: Mohr Siebeck, [2021]. - IX, 384 Seiten : Illustrationen, Karten, ISBN 978-3-16-160740-0
(Culture, religion, and politics in the Greco-Roman world ; 5)
Buch/keine Angabe 
ausleihbar  3D-Plan
Signatur: 2021 A 13488
Folder
16. Ciṉṉappoṇṇu, Mā.: Tamiḻttiraippaṭamum paṇpāṭṭu araciyalum / Mā. Ciṉṉapoṇṇu. - 1. patippu. -
Ceṉṉai: Kāvyā, 2010. - 328 S. : Ill., ISBN 978-93-80412-20-7
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 Q 2011/4457
Folder
17. Brown, Amelia: Corinth in late antiquity : a Greek, Roman and Christian city / Amelia R. Brown. -
London ; New York: I.B. Tauris, 2018. - xiv, 341 Seiten, 10 ungezählte Seiten Bildtafeln : Illustrationen, Pläne, Karten, ISBN 978-1-78453-823-1
(Library of classical studies ; 17)
Buch/keine Angabe 
Signatur: 2018 C 1191
Folder
18. Paḻaṉivēlu, Kē.: Cilappatikāra eṫutturaippu kūṟṟukkōṭpāṭṭu nōkku / Kē. Paḻaṉivēlu. - Mutal patippu. -
Ceṉnṉai: Māṟṟu Veḷiyīṭṭakam, Jan. 2018. - Seiten : 133 Seiten, ISBN 978-81-924400-9-5
சிலப்பதிகார எṫஉத்துரைப்பு கூற்றுக்கோட்பாட்டு நோக்கு / கே. பழனிவேலு. - முதல் பதிப்பு. -
சென்ந்னை: மாற்று வெளியீட்டகம், Jan. 2018
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 G 2018/2852
Folder
19. Patmāvati, Ā.: Putiya nōkkil Kaḷappirar varalāṟu / Ā. Patmāvati. - Edition first. -
Ceṉṉai: Cemmoḻit Tamiḻāyvu Mattiya Niṟuvaṉam, 2021. - xii, 198 Seiten : Illustrationen, ISBN 978-93-81744-33-8
(CICT Publication ; No. 46)
புதிய நோக்கில் களப்பிரர் வரலாறு / ஆ. பத்மாவதி. -
சென்னை: செம்மொழித் தமிழாய்வு மத்திய நிறுவனம், 2021
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 N 2024/615
Folder
20. Cuvarṇalatā Paramacivam, Ci.: Nāṭṭuppur̲aviyalil vaḷamaic caṭaṅkukaḷ : Kāmāṇṭai, mallāṇṭai, irāvāṇṭai ōr oppīṭṭāyvu / Ci. Cuvarṇalatā. - Mutal patippu. -
Ceṉṉai: Kāvyā, 2017. - xiii, 291 Seiten
நாட்டுப்புறவியலில் வளமைச் சடங்குகள் : காமாண்டை, மல்லாண்டை, இராவாண்டை ஓர் ஒப்பீட்டாய்வு / சி. சுவர்ணலதா. - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: காவ்யா, 2017
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 W 2018/3193
Folder
Folder
|<  [1-20]  [21-40]  [41-60]  [61-80]  [81-100] ... >|
Bei Erscheinungsjahren bis 1961 prüfen Sie bitte auch die Bestände im DigiKat.
zum Seitenanfang